Đất Xanh nhận giải “Doanh nghiệp phát triển bền vững” năm 2014

Ngày 20/12/2014 vừa qua, Công ty CP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh (DXG) đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững” và “Chỉ số Tín nhiệm Xanh”  năm 2014. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển không ngừng, từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm và vị thế là nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện hàng đầu Việt Nam và đang mạnh mẽ vươn ra thế giới.
Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững”
Theo đó, trong năm 2014, Mạng doanh nghiệp Việt Nam đã khảo sát và cập nhật thông tin cho 10,045 doanh nghiệp trên cả nước, được cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, thiết thực và hiệu quả. Hiện nay, trên 67.5% doanh nghiệp thành viên xây dựng và áp dụng hiệu quả “Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế theo mô hình tinh gọn Lean QMS”; 255 doanh nghiệp thực hành tốt quy trình kiểm soát nhà cung cấp, đảm bảo chất lượng phù hợp theo chuẩn mực của hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Đặc biệt, có 109 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển thương hiệu 2015 và 70 doanh nghiệp thành viên xuất sắc áp dụng quy trình phù hợp với yêu cầu của hệ thống phát triển bền vững 2014.
Biểu tượng “Doanh nghiệp phát triển bền vững”
Doanh nghiệp phát triển bền vững và Chỉ số Tín nhiệm Xanh là giải thưởng uy tín được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau từ chỉ tiêu kinh tế, môi trường, trách nhiệm xã hội đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững.Năm nay, Viện doanh nghiệp đã thu nhận thông tin từ hơn 200 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sản xuất, dịch vụ khác nhau. Trong đó, Công ty Đất Xanh (DXG) là doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản nhận giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững” và “Chỉ số Tín nhiệm Xanh” năm 2014.
Giải thưởng “Chỉ số Tín nhiệm Xanh”
Để nhận được giải thưởng này, Đất Xanh đã đáp ứng được các tiêu chí về: Đảm bảo các yếu tố thỏa mãn nhu cầu khách hàng thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường; đạt được một chỉ số tín nhiệm lợi thế phát triển cạnh tranh….Ông Lê Văn Như Hải – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Tập đoàn Đất Xanh, cho biết: “Bên cạnh phát triển kinh doanh, DXG còn hợp tác với nhiều đối tác uy tín để nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Giải thưởng “Doanh nghiệp phát triển bền vững” và “Chỉ số Tín nhiệm Xanh” năm 2014 là một minh chứng cụ thể nhất ghi nhận những đóng góp của DXG với người tiêu dùng Việt Nam”.

TIN LIÊN QUAN

Check Also

Ocean World Ho Chi Minh

Sân chơi hiện đại, chuẩn quốc tế mới ở Quận Thủ Đức

Sự ra đời của tổ hợp dự án vui chơi, giải trí hiện đại và …

Call Now Button