Hàng loạt dịch vụ tiện ích sẽ xuất hiện tại dự án Sunview Town

Tập đoàn Đất Xanh vừa thực hiện ký kết các hợp đồng với đơn vị thầu cung cấp dịch vụ tiện ích trong nội khu dự án Sunview Town (đường Gò Dưa, quận Thủ Đức, TP.HCM). Đây là những dịch vụ dự kiến cung cấp khi dự án hoàn thiện và đưa vào sử dụng.


Lễ ký kết hợp tác phát triển thương mại giữa Tập đoàn Đất Xanh và các đối tác

Chương trình sẽ mở rộng cho nhiều đối tác thương mại có nhu cầu hợp tác và thiết lập địa điểm kinh doanh tại tầng trệt và tầng lửng của 4 block nhà trong dự án Sunview Town nhằm phục vụ cho các cư dân sinh sống tại đây và khu vực xung quanh.

Chủ đầu tư Đất Xanh cho biết, cứ mỗi hộ gia đình từ 2 – 4 người thì tổng số cư dân sinh sống tại Sunview Town hơn 6.000 người. Với mật độ dân cư như vậy, nếu dịch vụ tiện ích sẵn có trong nội khu dự án thì điều này càng tạo thêm sự thuận lợi cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân Sunview Town. Mặt khác, lượng khách hàng thường xuyên mua sắm, sử dụng dịch vụ tiện ích mỗi ngày sẽ giúp nhà đầu tư thương mại tạo ra những nguồn thu ổn định và giảm chi phí phát triển nhiều điểm bán nhỏ lẻ ở nhiều nơi. Về phía khách hàng cũng hưởng được những dịch vụ tiện ích có sẵn, giảm chi phí và thời gian đi lại.

Theo Đất Xanh, hiện tại hơn 50 đối tác đã đăng ký gói thầu hợp tác kinh doanh thương mại với Đất Xanh trên nhiều dự án. Bên cạnh những thương hiệu quen thuộc dự kiến như Vietcombank phục vụ hệ thống ATM, dịch vụ tiền tệ thì những thương hiệu mới như phòng tập gym Getfit, khu ẩm thực FlyFood, nhà trẻ Thu Hương, trung tâm giáo dục TGM, nhà sách-siêu thị Văn Lang, chuỗi cửa hàng vàng Cửu Long, phòng khám đa khoa Đại Phước, nhà cung cấp nội thất Trung Kiên, Home’Furni, nhà cung cấp gia dụng Katrin BJ, Spa Phi Thanh Vân…. cũng quan tâm xây dựng thương hiệu bằng việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp với năng lực chuyên môn để khai thác nhóm khách hàng tiềm năng trong nội khu dự án.

Vừa qua, Sunview Town cũng đã mở bán đợt 1 các căn hộ Block Pearl có diện tích đa dạng từ 41,50 – 93,35m2 với giá bán chỉ từ 570 đến 970 triệu đồng/căn hộ gồm 1 đến 3 phòng ngủ.

Thành Trung – DDDN

TIN LIÊN QUAN

Check Also

Lễ mở bán Sunview Town

Sunview Town – hỗ trợ tài chính kích thích sức mua BĐS 2015

Thị trường BĐS đã khởi động trở lại với nhiều dự án mới đem đến …

Call Now Button